Giải mã giấc mơ thấy crush điềm gì? Đánh số mấy?

mơ thấy crush
9:50 sáng
Giấc mơ thường phản ánh những cảm xúc trong đời sống thực tại của mỗi người, chẳng hạn như mơ thấy crush đơn thuần vì mỗi ngày bạn đều nghĩ đến họ. Tuy nhiên, giấc mơ này còn dự báo về những điều có thể xảy đến trong tương lai. Vậy nên hãy cùng boobooandfivel.com giải mã chi tiết ý nghĩa giấc giấc mơ thấy người mình thích trong nội dung dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy crush là gì?

Giấc mơ thấy người mình thích mang nhiều điềm báo thú vị về tình cảm
Thực tế, giấc mơ thấy người mình thích không quá kỳ lạ. Bởi vì bạn cảm thấy thích thú với người đó nên hình ảnh của họ luôn xuất hiện trong đầu của bạn. Dưới đây chính là những điềm báo liên quan đến giấc mơ này.

1. Mơ thấy người mình thích thường xuyên

Điều này cho thấy tình cảm mà bạn dành cho đối phương rất chân thật, bạn luôn mong người đó sống vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn luôn mong có ai đó đón nhận tình cảm của mình, có lẽ vì bạn đang quá thiếu thốn tình cảm.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Đây chính là thời điểm thích hợp để bày tỏ tấm chân tình của mình.

2. Nằm mơ thấy nói chuyện với crush

Bạn có khả năng thu hút người khác bằng tài giao tiếp của mình. Vì thế mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể tiến thêm bước nữa khi mơ thấy crush nói chuyện với mình. Vậy nên đừng quá lo lắng nếu gặp giấc mơ này nhé.

3. Ngủ mơ thấy crush hôn mình

Đây là lời cảnh báo cho thấy bạn đang quá ảo tưởng về mối quan hệ hiện tại. Ban nên cẩn thận vì người đó không hề thích bạn đâu. Nếu có chăng thì thứ tình cảm này sẽ không thể có kết quả tốt đẹp.
Vậy nên, tránh để bản thân lún quá sâu vào mối tình không có đích đến, bạn hãy nhìn rõ vấn đề ngay từ lúc này nhé.

4. Mơ thấy được crush tỏ tình

Có thể người ấy cũng đang thích bạn, vì thế hãy tỏ tình ngay nhé
Chắc chắn không có gì thích hơn khi được crush tỏ tình và kể cả điều đó chỉ xuất hiện trong giấc mơ. Phân tích sổ mơ cho thấy đây là thời điểm bạn nên tỏ tình với crush của mình. Tuy nhiên, nếu người mình thích xuất hiện trong giấc mơ không hề vui vẻ, sung sướng thì chứng tỏ bạn đang lo sợ chuyện tình cảm của mình có nguy cơ đổ vỡ.

5. Nằm mơ thấy người mình từng thích

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị ám ảnh bởi những mối tình cũ. Bạn luôn lo sợ chuyện tình cảm hiện tại sẽ đi vào vết xe đổ trước đây. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên vun đắp tình cảm cho mối tình hiện tại bằng những kinh nghiệm đã rút ra ở mối tình cũ.

6. Chiêm bao thấy người mình thích thầm

Điều này ngụ ý rằng bạn đang bị thu hút bởi người đó, vì thế mà hình ảnh của họ xuất hiện liên tục trong giấc mơ của bạn. Nếu như giấc mơ thấy crush lặp lại liên tục thì chứng tỏ đây là thời điểm mà bạn nên thổ lộ tình cảm của mình bao lâu nay đấy.

7. Ngủ mơ thấy crush thích người khác

Giải mã giấc mơ crush thích người khác cho thấy bạn đang cố gắng từ chối điều gì đó trong cuộc sống, có thể là chuyện tình cảm, công việc… Bên cạnh đó, nó cũng phản ánh nỗi sợ của bạn trong cuộc sống hoặc những cuộc tranh cãi, xung đột có thể xuất hiện sắp tới.

8. Mơ thấy người khác say mê mình

Nếu không chủ động vun đắp tình cảm thì mối tình của bạn có nguy cơ rạn nứt đấy
Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Hai người không còn mặn nồng với nhau như lúc ban đầu. Nếu bạn không chủ động vun đắp thì rất có thể chuyện tình của hai người sẽ đổ vỡ, rạn nứt.
Đồng thời, đây cũng là lời khuyên bạn không nên quá miễn cưỡng với tình yêu hiện tại, nếu thực sự hết tình cảm với đối phương thì bạn nên rời bỏ mối tình này.

9. Chiêm bao thấy crush cười với mình

Mơ thấy crush cười với mình chứng tỏ bạn không chỉ đơn thuần là thích người đó mà đã yêu họ luôn rồi. Bạn không thích tiến sâu vào bất kỳ mối quan hệ nào cho dù bạn là người thích những cảm xúc mới mẻ. Cũng vì thế mà bạn không tạo được cảm giác ổn định với người muốn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

10. Ngủ mơ thấy được crush ôm

Giấc mơ này cho thấy cái tôi của bạn đang quá lớn, bạn luôn tỏ rs tự đại nên khiến nhiều người không thích. Cũng vì thế mà bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn bạn đời của mình nếu không chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình.

11. Mơ thấy crush đang nói chuyện với người khác

Mối tình hiện tại của bạn sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu
Điều này cho thấy dù bạn có dành nhiều tình cảm cho đối phương như thế nào thì họ cũng hề đáp trả lại tình cảm đó đâu. Vậy nên, lúc này bạn hãy tỉnh táo mà dừng tình cảm đó lại, đừng quá lún sâu để phải chịu thêm nhiều đau khổ. Chuyện tình của hai người không thể tiến xa hơn được nữa.

II. Nằm mơ thấy crush đánh con gì?

Cũng giống với nhiều giấc mơ khác, hình ảnh của crush xuất hiện cũng tương ứng với các con số lô đề may mắn như sau:
 • Mơ thấy crush ngủ với người khác thì đánh đề con 17, 31
 • Mơ thấy được crush hôn thì nên đánh đề số 36, 68
 • Ngủ mơ thấy người mình thích yêu người khác thì đánh con lô 03, 07
 • Mơ thấy đang nói chuyện với crush nên đánh con 12, 33
 • Chiêm bao thấy crush chết thì đánh ngay con số 69, 93
 • Ngủ mơ thấy người khác thích mình nên đánh đề số 64, 39
 • Nằm mơ thấy crush nhiều lần nên đánh con lô 01, 89
 • Mơ thấy được crush tỏ tình thì đánh luôn con số 43, 84
 • Mơ thấy được crush nắm tay đánh con đề 44, 63
 • Nằm mơ thấy crush đang cõng mình thì đánh đề số 45, 79
 • Ngủ mơ thấy đang đi chơi với crush nên đánh đề con 89, 68.
Nhìn chung mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo khác nhau, tùy theo từng nội dung mà nó có thể điềm xấu hoặc tốt. Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn đã tự mình giải mã được ý nghĩa của giấc mơ thấy crush. Tuy nhiên, những nhận định này phần lớn xét theo góc độ tâm linh, nên tính xác thực không cao. Do đó, bạn đừng quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.