Nằm mơ thấy người thân đã mất có phải điềm xấu?

Nằm mơ thấy người thân đã mất
3:59 chiều
Chắc hẳn không ít lần chúng ta nằm mơ thấy người thân đã mất. Có những người cho rằng đó là điều hoàn toàn bình thường, nhưng lại có không ít người lo lắng về điềm báo mà giấc mơ này mang đến. Là lành hay dữ? Nếu bạn cũng thắc mắc vấn đề này thì cùng boobooandfivel.com giải mã trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy người thân đã chết điềm gì?

mơ thấy người thân đã mất
Hầu hết các giấc mơ đều phản ánh tâm trạng của bạn trong cuộc sống thực tại
Xét theo góc độ tâm linh, nếu người thân của bạn đã mất mà vô tình được được họ ghé thăm khi ngủ thì có thể bạn đang trải qua những điều bí ẩn hoặc là tín hiệu mà người đã mất muốn nhắn gửi.
Điểm chung của những giấc mơ thăm viếng là những tính năng vật lý của người mất trong giấc mơ và những cảm xúc mà bạn cảm nhận được. Thông thường, người mất có vẻ khỏe mạnh hơn trước khi họ qua đời. Vì thế, điều này có nghĩa là họ muốn nhắn gửi đến bạn rằng, họ vẫn đang rất ổn.
Việc gặp người thân đã mất trong giấc mơ cũng có nghĩa rằng họ vẫn đang ở gần bạn. Và những lần mơ thấy ai đó, hình ảnh hiện lên rất rõ ràng giống như việc xảy ra ra trong cuộc sống thực thế vậy
Giấc mơ thấy người thân đã mất thường mang đến cảm xúc đau buồn, bởi khi người thân rời chúng ta sang thế giới bên kia luôn để lại sự xót thương. Nằm mơ thấy người thân đã mất có thể khiến bạn vui mừng vì gặp lại họ nhưng cũng có thể mang đến cảm giác sợ hãi, nhất là những ai yếu bóng vía.

II. Giải mã giấc mơ thấy người thân đã mất

Tùy theo từng hoàn cảnh xuất hiện trong giấc mơ mà các chuyên gia có cách giải mã cho từng trường hợp cụ thể.

1. Mơ đang trò chuyện với người thân đã mất

mơ thấy người thân đã mất
Người thân luôn phù hộ bạn trong cuộc sống
Giấc mơ người thân đã mất hiện về và trò chuyện cùng với bạn là điềm báo may mắn. Nó cho biết người thân sẽ phù hộ bạn, mang đến nhiều điều tốt lành trong thời gian tới.

2. Ngủ mơ thấy đi dự đám tang người thân đã mất

Chắc hẳn việc mơ thấy mình đang dự đám tang người thân đã mất trong khung cảnh tang thương sẽ khiến bạn lo lắng. Thế nhưng đây chỉ là những cảnh xuất hiện trong giấc mơ vì thế đừng quá lo lắng. Theo giải mã, đây là điềm báo đường công danh, sự nghiệp của bạn thời gian tới sẽ rất suôn sẻ, mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

3. Nằm mơ thấy người cha đã mất

Nếu bạn nằm mơ thấy người thân đã mất chính là cha mình thì hãy đề phòng những mối quan hệ hiện tại, tránh bị tiểu nhân hãm hại, có thể dẫn đến tổn hại danh tiếng.

4. Chiêm bao thấy người thân đã mất đang mỉm cười

mơ thấy người thân đã mất
Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới
Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy vui khi cảm nhận được người thân vẫn sống tốt ở thế giới khác. Tuy nhiên, đối với cuộc sống hiện tại thì đây là điềm báo không may mắn, vì thế bạn hãy chuẩn bị kỹ càng kể cả mặt tâm lý để giảm thiểu nguy cơ tổn thất cho bản thân nhé.

5. Mơ thấy mẹ đã mất từ lâu

Mơ thấy người mẹ đã mất từ lâu cũng là điềm báo xui xẻo. Đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao hàng ngày, phải tỉnh táo để không bị bạn bè lôi kéo làm việc xấu.

6. Mơ gặp người thân đã mất của người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy người thân đã mất của người khác thì không cần phải lo lắng về những việc mình đang làm. Bởi những việc bạn đang làm ở hiện tại đều được lòng mọi người xung quanh. Rất nhiều người tán thưởng và ủng hộ công việc mà bạn đang thực hiện.

7. Nằm mơ gặp anh/em đã mất

mơ thấy người thân đã mất
Gia đình bạn sẽ có những mẫu thuẫn, trận cãi vã không đáng có
Nếu bạn mơ thấy anh/em đã mất xuất hiện thì đây là lời cảnh báo gia đình sẽ xảy ra những trận cãi vã không đáng có. Đồng thời, đây cũng là điềm báo về tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt. Vì thế, hãy nghỉ ngơi để tự giải tỏa căng thẳng, áp lực cho bản thân.

8. Ngủ mơ gặp người thân mất do tai nạn giao thông

Giấc mơ này dường như tái hiện sự sợ hãi của bạn khi tham gia giao thông. Thế nhưng nó lại mang đến điềm báo may mắn trong cuộc sống, giấc mơ này cho biết bạn và gia đình sẽ được cát tường và sống rất hạnh phúc.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đem đến những cơ hội mới bạn. Có thế, lần này sẽ có bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn, vì thế hãy xem xét thật kỹ để nắm bắt lấy cơ hội tốt này nhé.

9. Mơ thấy người thân đã mất bật dậy từ quan tài

mơ thấy người thân đã mất
Gia đình bạn sống hạnh phục, hòa thuận
Bạn sẽ rất hoảng loạn khi mơ thấy đang ở trong đám tang mà người thân bật dậy từ quan tài. Đây là điềm báo cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thế nhưng cũng không nên quá lo lắng vì sẽ có quý nhân xuất hiện phù trợ hóa giải mọi điều xui xẻo.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết bạn sẽ có cơ hội gặp lại người bạn thân sau nhiều năm xa cách và có thể được họ giúp đỡ nhiều trong công việc.

10. Nằm mơ thấy người thân đã chết còn sống

Giấc mơ này là cho biết gia đình bạn sẽ có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc, con cháu hiếu thảo. Vì thế nếu có nằm mơ thấy người thân đã mất còn sống thì bạn đừng quá lo lắng nhé.

III. Mơ thấy người thân đã mất nên đánh con gì?

mơ thấy người thân đã mất
Bạn có thể chọn những con số tương ứng với giấc mơ này để đánh đề
Nếu là người đam mê với trò may rủi lô đề, giấc mơ này cũng mang đến những con số may mắn dựa theo tình tiết xuất hiện. Cụ thể như sau:
 • Mơ thấy người thân đã mất nên đánh con 85, 22
 • Ngủ mơ thấy người thân đã mất sống lại nên đánh con 04, 99
 • Ngủ mơ thấy người thân mất do tai nạn giao thông nên đánh con 45, 67
 • Mơ thấy người thân chết do điện giật thì đánh con 34, 97
 • Nằm mơ thấy người thân chết do bệnh tật nên đánh con 21, 42
 • Ngủ mơ thấy người thân đã mất đang hát hò vui vẻ thì đánh con 12, 22
 • Mơ thấy bố mẹ đang ngồi với người thân đã mất thì đánh con 54, 71
 • Mơ thấy người thân đã mất là ông/bà nên đánh con 29, 18
 • Ngủ mơ thấy người thân đã mất là bố/mẹ nên đánh con 01, 10
 • Mơ thấy đang nói chuyện với người thân đã mất thì đánh con 24, 41
 • Nằm mơ thấy đi dự đám tang người thân đã mất nên đánh con 30, 00.
Trên đây là những thông tin giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy người thân đã mất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nhìn chung, đối với cuộc sống thực tại bạn không quá lo lắng vì dù giấc mơ đó đem lại cảm giác chân thực như thế nào, đau buồn hay sợ hãi thì cũng chỉ là giấc mộng. Tuy nhiên, việc dựa vào những điềm báo cũng xem như lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trước khi làm việc gì đó. Chúc bạn may mắn.